Album ảnh

GIAO LƯU ĐỘC GIẢ BỘ SÁCH CHẮP CÁNH THIÊN THẦN TẠI HỘI SÁCH 2016

Các tin liên quan
Công ty Sản phẩm Gia Đình Trí Thấy tổ chức chương trình giao lưu độc giả bộ sách "Chắp Cánh Thiên Thần". Vào lúc 14h chiều ngày thứ Sáu 25/03/2016 tại Nhà chuyên đề 1, Hội sách 2016, Công viên Lê Văn Tám - TP.HCM

Đây là lần đầu tiên buổi giao lưu với độc giả sách Trí Thấy được tổ chức tại Hội sách, đánh dấu bước ngoặt lớn trong việc đưa sách Trí Thấy đến với đông đảo bạn đọc.

Đến với buổi giao lưu, ngoài việc được chia sẻ về nội dung bộ sách Chắp Cánh Thiên Thần, được nghe các thầy cô giáo và các em học sinh phát biểu về việc áp dụng các bài học trong bộ sách đặc biệt này vào trong học tập sinh hoạt hằng ngày, bạn đọc còn được tác giả ABA giải tỏa những thắc mắc liên quan đến việc giáo dục con em mình.

Chương trình giao lưu còn có sự tham gia của nhiều bạn đồng hành Trí Thấy với các tiết mục văn nghệ đan xen, mang đến cho tất cả mọi người một buổi giao lưu thật sôi nổi, hào hứng đầy ý nghĩa.

Công ty TNHH Sản phẩm Gia đình Trí Thấy hân hạnh mang đến tất cả bạn đọc cùng tham dự chương trình đặc biệt này, góp phần tạo nên một sự kiện văn hóa Trí Thấy lưu lại cho các thế hệ mai sau.


(Công ty Sản phẩm Gia đình Trí Thấy)

 

Nhận xét