Audio/Video

Toạ đàm: Việt Nam có thể có pp giáo dục trẻ trong tinh thần cạnh tranh với các nền giáo dục khác

Các tin liên quan
Ngày 30 tháng 6 năm 2013, tại Văn phòng Hà Nội, Công ty cổ phần Đầu tư Giáo dục Minh Triết mở chương trình tọa đàm với chủ đề: Việt Nam có thể có phương pháp giáo dục trẻ trong tinh thần cạnh tranh với các nền giáo dục khác. Tác giả ABA đã có bài chia sẻ đặc biệt với tọa đàm. Mời quý vị cùng lắng nghe.

Với mong muốn đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà, ngày 30 tháng 6 năm 2013, tại Văn phòng Hà Nội, Công ty cổ phần Đầu tư Giáo dục Minh Triết mở chương trình tọa đàm với chủ đề: Việt Nam có thể có phương pháp giáo dục trẻ trong tinh thần cạnh tranh với các nền giáo dục khác.

Tới dự có các giáo viên tiểu học tại các trường ở Hà Nội, các phụ huynh quan tâm đến phương pháp giáo dục Duy Tuệ, phóng viên Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), anh chị em trong công ty Minh Triết tại Hà Nội cùng hơn 60 thầy cô giáo, các vị phụ huynh cùng theo dõi trên mạng trực tuyến.

Mọi người lắng nghe cô Giang Thanh Thuỷ, hiệu phó trường tiểu học Trung Văn, quận Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ về những trăn trở trong giáo dục tiểu học, những điều đã làm được và chưa làm được trong việc giáo dục con em mình trong mỗi gia đình, những ước mong về hình ảnh tương lai sau này cho các con em.

Tác giả ABA (Duy Tuệ) đã lắng nghe hết sức chăm chú và đã đưa ra những nội dung chia sẻ hết sức lý thú, bất ngờ và vô cùng hữu ích cho tất cả các phụ huynh, các thầy cô giáo.

Sau đó, phóng viên VOV đã phỏng vấn một số vị phụ huynh, các cô giáo có mặt trong buổi tọa đàm về tác dụng giáo dục của bộ sách Chắp cánh thiên thần đối với con em họ. Phóng viên cũng phỏng vấn tác giả Duy Tuệ về những nhận định của ông về sự phát triển giáo dục Việt Nam trong tương lai, đặc biệt ông nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục trong gia đình cho trẻ từ mầm non đến năm 18 tuổi.

Nhận xét