Các dự án khác

Các dự án

Dự án tiệm bún bò Aba

Hiểu được sự tận tuỵ cống hiến của Ban Biên Tập cho phong trào, hg Tinh Tuệ rất cảm động. Để tạo điều kiện cho anh em tiếp tục cống hiến, hg Tịnh Tuệ muốn hỗ trợ bằng cách giúp đội ngũ Ban Biên Tập mở quán ở Hà NộI...

DỰ ÁN TIỆM BÚN BÒ ABA 2016!

Trưa nay trong lúc ăn trưa tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Hg Tịnh Tuệ có ý tưởng sẽ giúp cho đội ngũ ban biên tập một tiệm ăn Bún Bò ABA. Quản trị và giám đốc điều hành dự án do hg Bảo Tánh chịu trách nhiệm. Tiệm Bún Bò ABA tạo thêm điều kiện sống cho toàn bộ ban biên tập. Một trong những người nấu chính là hg Tôn Phật. Đội ngũ chạy bàn và làm việc tại tiệm là các hg trong ban biên tập.
Cảm ơn tấm lòng quan tâm của hg Tịnh Tuệ.

Kuala Lumpur International Airport, 13/6/16.
Aba

NÓI THÊM VỀ DỰ ÁN BÚN BÒ ABA
Người mà chọn thông thái làm sự nghiệp thì làm bất cứ thứ gì thì cũng là công cụ, phương tiện cho thông thái chứ không phải phở là phở, bán sách là bán sách. Tất cả đều là phương tiện, công cụ cho sự rèn luyện thông thái. Người không lấy thông thái mà lấy tiền làm sự nghiệp thì khác, nhưng người chọn mở mang đầu óc thông thái làm sự nghiệp thì quan hệ xã hội, đẻ con, làm tình, bán phở đều là để phát triển thông thái. Không cái nào là vinh là nhục nếu anh chọn thông thái làm sự nghiệp.

Trong lúc đi tập gym sáng nay, khi suy tư về dự án bún bò Aba 2016, Aba có ý kiến như vậy.

“Bún bò Giáo Toàn” của hg Tịnh Tuệ ở Thủ Đức đã nổi tiếng mấy chục năm nay trong nước và ngoài nước. Bao nhiêu năm qua rất nhiều người đề nghị được hợp tác để làm thương hiệu Bún Bò Giáo Toàn 2, 3, 4 nhưng hg Tịnh Tuệ không muốn phát triển thêm.

Tuy nhiên, theo Aba học từ những ngày đầu tới giờ, hiểu được sự tận tuỵ cống hiến của Ban Biên Tập cho phong trào, hg Tinh Tuệ rất cảm động. Để tạo điều kiện cho anh em tiếp tục cống hiến, hg Tịnh Tuệ muốn hỗ trợ bằng cách giúp đội ngũ Ban Biên Tập mở quán ở Hà Nội. Thương hiệu là “Bún bò Aba” nhưng công thức pha chế hoàn toàn của hg Tịnh Tuệ, người chủ của thương hiệu “Bún bò Giáo Toàn”. Cho nên hình ảnh quảng bá quán “Bún bò Aba” là hình ảnh hg Tịnh Tuệ. Quý vị ở Hà Nội muốn ăn bún bò Giáo Toàn thì ăn ở quán này, miền Nam thì ăn bún bò Giáo Toàn ở Thủ Đức.

Hiền giả Tịnh Tuệ sẽ ra Hà Nội 1 đến 2 tháng hướng dẫn trực tiếp cách thức ra một quán bún bò, kể cả vấn đề nấu nướng và để đảm bảo hương vị bún bò Giáo Toàn. Sau đó các hiền giả tham gia cứ thế mà làm.

Đề nghị hiền giả nào tham gia dự án này nắm cái đó.

Aba
Kuala Lumpur, 18/06/2016