Giao lưu với tác giả Aba

Video - Aba trả lời thư thầy Doanh Trường THCS Thuỵ Liên, Thái Thuỵ, Thái Bình

Aba trả lời thư thầy Doanh Trường THCS Thuỵ Liên, Thái Thuỵ, Thái Bình

Giao lưu với ngành Giáo dục huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình

Giao lưu với tác giả Aba về tác phẩm Trí Thấy và Tình Thương, với ngành Giáo dục huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình (30/03/2016)

Aba trả lời Cô Dương Thị Nguyệt

Aba trả lời câu hỏi của cô Dương Thị Nguyệt - Hiệu Trưởng trường THCS Thuỵ Liên, Thái Thuỵ, Thái Bình.
" Tác giả không học giáo dục, không làm trong ngành giáo dục mà sao hiểu giáo dục, hiểu tâm lý lứa tuổi học sinh, hiểu ngọn nguồn mọi vấn đề trong giáo dục?"

Aba trả lời thư thầy Liêm

Aba trả lời thư thầy Liêm - giáo viên trường THCS Thuỵ Liên, Thái Thuỵ, Thái Bình

Việc tạo điều kiện để trẻ phát triển tự nhiên để sáng tạo là cần thiết, mặt khác vẫn phải theo khuôn mẫu do yêu cầu của nhà trường và xã hội. Làm sao để dung hoà 2 vấn đề này? (Thầy Liêm, giáo viên môn Giáo Dục Công Dân)

Tác giả ABA giao lưu với Phòng GDĐT Nam Trực (Phần đặt câu hỏi của các HS)

Sáng ngày 19/03/2016, tại Phòng Giáo dục huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định đã diễn ra buổi toạ đàm giao lưu về nội dung 2 bộ sách Chắp Cánh Thiên Thần và Nền Tảng Giáo dục Trí Thấy & Tình Thương trong gia đình & nhà trường. Tham dự buổi giao lưu có ông Đoàn Quang Vụ - Trưởng phòng giáo dục huyện Nam Trực, ông Đặng Văn Châu - Chủ tịch hội khuyến học huyện, các chuyên viên phòng giáo dục, các hiệu trưởng của 33 trường tiểu học và cùng các thầy cô giáo, học sinh đến đại diện cho một số trường tiểu học trong huyện Nam Trực.

Giao lưu với ngành Giáo dục huyện Nam Trực, TP Nam Định (19/03/2016)

Giao lưu với tác giả Aba - chương trình tiếp nối hành trình Chắp cánh thiên thần - Nền tảng giáo dục Trí Thấy, với ngành Giáo dục huyện Nam Trực, TP Nam Định (19/03/2016)

Giao lưu với trường THCS Thái Nguyên, xã Thụy Liên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

Giao lưu với tác giả Aba về tác phẩm Chắp Cánh Thiên Thần, với trường THCS Thái Nguyên, xã Thụy Liên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình (18/03/2016)

Giao lưu với trường THCS Thụy Liên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

Giao lưu với tác giả Aba về tác phẩm Chắp Cánh Thiên Thần, với trường THCS Thụy Liên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình (11/03/2016)