Hoạt động của Gia đình Trí Thấy

Hoạt động của Gia đình Trí Thấy

Nhìn lại để cùng nhau vui và cùng nhau đi tới

Sang năm mới mỗi con người hạnh phúc của chúng ta hãy chia sẻ nhiều hơn nữa hạnh phúc của mình ra cho nhiều người chưa được hưởng những thứ hạnh phúc mà mình đã hưởng và cũng là cách gián tiếp giúp xã hội ngày một tươi đẹp hơn và có nhiều người hạnh phúc hơn trên hành tinh này.

Thật là một kỳ tích ngoài khả năng tưởng tượng của mọi người. Năm 2000 nhiều người Việt Nam ở Sài Gòn, Hà Nội, Quảng Ngãi nghe tôi nói chuyện ao ước cả thế giới được cùng nghe vì họ tin rằng những nội dung tôi nói ai nghe thì tâm trí đều được khai mở. Nhưng cũng chính họ cho rằng những điều tôi nói thì người khác không thể nào nghe một cách dễ dàng. Và với 2 bàn tay trắng, không kinh nghiệm, không tiền bạc, không có lực lượng con người đồng hành, không có cơ sở vật chất, lại ở trong một chế độ chính trị không được tự do về ngôn luận, về tư tưởng thì làm sao tôi có thể truyền cho nhiều người nghe những điều họ cần nghe và những điều tôi cũng muốn chia sẻ cho họ. Lúc ấy tôi nói rằng mặc dù tôi không có gì hết như quý vị thấy nhưng tôi có một thứ mà không ai có và tôi sẽ dùng thứ đó để giúp đỡ con người. Thứ đó chính là sức mạnh của sự thấy. Sức mạnh này không có gì có thể ngăn nó được.

Và từ đó đến nay đúng 16 năm tôi đã cùng với những người đồng hành tự nhiên hình thành một con đường cho nhân loại nói chung và cho xã hội Việt Nam nói riêng. Con đường đó tạm đặt là Con đường Khai Mở Trí Thấy. Con đường đó ngày càng phát triển mạnh mẽ và đem lại rất nhiều lợi ích cho con người và xã hội mà không ai có thể hình dung nổi, không lời lẽ bút mực nào diễn tả cho được. Cũng khó nói về nhiều công sức của hàng ngàn con người từ mọi thành phần tôn giáo, đức tin, khuynh hướng chính trị hay quan điểm xã hội. Họ đã có những đóng góp vô bờ bến để xây đắp con đường hôm nay. Cũng khó nói ai công nhiều ai công ít và cũng chẳng người nào muốn kể công của mình bởi thực lòng mà nói mỗi sự đóng góp đều xuất phát từ sự lợi lạc mà mình thụ hưởng. Những lợi lạc ấy không có tiền bạc nào có thể đo lường được.

Ôn lại một chặng đường gần 20 năm qua nhân cuối năm 2016, tôi sẽ không đề cập đến công sức của mỗi người vì nếu đề cập đến công sức của mỗi người thì cũng chẳng có gì hay. Tôi chỉ muốn nói là tất cả chúng ta, những người đã hưởng được rất nhiều lợi ích của con đường trí thấy và những người cũng đã đem chia sẻ hạnh phúc của mình cho rất nhiều người dưới nhiều hình thức khác nhau, chúng ta cùng nhau vui mừng, mừng cho chính mình, cho bạn bè, người thân của mình, mừng cho xã hội Việt Nam đang hình thành một đời sống mới và mừng cho nhân loại đã, đang và sẽ hưởng được nhiều lợi ích từ con đường khai mở trí thấy tại Việt Nam này.

Sang năm mới, mỗi con người hạnh phúc của chúng ta hãy chia sẻ nhiều hơn nữa hạnh phúc của mình ra cho nhiều người chưa được hưởng những thứ hạnh phúc mà mình đã hưởng và cũng là cách gián tiếp giúp xã hội ngày một tươi đẹp hơn và có nhiều người hạnh phúc hơn trên hành tinh này.

Năm mới chúc tất cả hg thật mạnh khoẻ, thật mạnh mẽ, thật hào hứng, thật tin yêu về chính niềm tin của mình đã đạt được trong những năm qua.

Aba
1/2017

 

Nhận xét