Lợi ích

Lợi ích rất lớn

Hãy nên đọc và lắng nghe. Không cần phải hoạ theo. Không cần phải hiểu, không cần phải tỏ bày. Lợi lạc vô cùng.

Hai sự kiện trọng đại và sáu điều hạnh phúc

Điều quan trọng nhất cần lưu ý là mỗi người học sẽ hình thành triết lý sống riêng, tư tưởng sống riêng, và phong cách văn hóa riêng và rất độc lập với các khuynh hướng triết học Đông Tây, tư tưởng Đông Tây, và văn hóa Đông tây đã chi phối hàng tỉ con người trên hành tinh này.

Siêu thiền trên lưng ngựa

Người có diễm phúc thì nên hướng về năng lực siêu thiền của tạo hoá hay thiên nhiên để thực sự là người sáng tạo. Nên lưu ý thêm điều này, người học thiền cũng là người bắt chước còn việc con người tự đặt ra các đẳng cấp trong thiền cũng chỉ là mơ hồ, vọng tưởng và yếu đuối. 
Điều Cần Nhấn Mạnh

Điều Cần Nhấn Mạnh

Mỗi khi ai đó nhắc tới Duy Tuệ, Aba hay là gì sắp tới. Mọi người sẽ nghĩ ngay đến: Hệ thống tri thức hay nhận thức Trí Thấy F1 và F2 trong đầu óc con người...

Tự luyện tập hàng ngày

"Khi đọc sách và nghe các bài giảng audio của Aba, B.Y. tự biên soạn ra những điều cần nhớ như dưới đây. Ngày nào cũng vậy, sáng thức dậy, B.Y. lại giở nó ra đọc để tự nhắc nhở mình.”  (Trích thư của B.Y. gửi Aba)

Lợi ích thiết thực khi thực hành phương pháp Trí Thấy

Nghe và thực hành phương pháp Trí Thấy thì đầu óc, tâm hồn được khôi phục dần trạng thái tự nhiên và sức mạnh tự nhiên của đầu óc sẽ tái tạo sự may mắn.

Thành tựu khi học Trí Thấy

Bạn có thực sự tin vào cảm xúc yêu thương tự nhiên như đất và nước, hơn là sự so đo tính toán của đầu óc không?

Tầm nhìn của người học Trí Thấy

Tác giả ABA (Duy Tuệ) - Hoa Kỳ ngày 29-3-2011

Tự do và lòng trắc ẩn

Trong thể giới tự do riêng ấy mình bắt đâu xây dựng giá trị riêng cho mình. Sống trong đó trên cái thế giới mục nát cũ kỹ và nhàm chám một mâm cây nảy lên xanh tốt mạnh mẽ, lá cây vẫn xanh tươi và không dính gì đến thế giới cũ kia.

Lưu ý nhỏ cho Ban Biên Tập

"Tác giả nói chuyện từ trạng thái đặc biệt, trạng thái của cái thấy vô nhiễm, vô nghiệm trong bộ máy làm việc tự động của đầu óc. Do vậy khi tiếp cận với những từ ngữ nói trong trạng thái này sẽ giúp độc giả thay đổi nhanh nhất về sự thấy và tình yêu." - Aba

Giá Trị Lớn Của Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần

Bộ sách sẽ giúp rất nhiều cháu tự hình thành triết lý sống riêng cho mình, hình thành tầm nhìn lớn, hình thành các tư tưởng lớn và tình cảm lớn từ khi còn là tuổi thơ...

Âm thanh tình yêu sâu thẳm

Ông biết yêu, biết sáng tạo và điều khiển những cảm xúc của tình yêu sâu thẳm để làm cho Tạo Hóa hài lòng.