Lợi ích

Hai sự kiện trọng đại và sáu điều hạnh phúc

Các tin liên quan
Điều quan trọng nhất cần lưu ý là mỗi người học sẽ hình thành triết lý sống riêng, tư tưởng sống riêng, và phong cách văn hóa riêng và rất độc lập với các khuynh hướng triết học Đông Tây, tư tưởng Đông Tây, và văn hóa Đông tây đã chi phối hàng tỉ con người trên hành tinh này.

Hai sự kiện trọng đại trong một đời người
 
Chiều nay khi đi dạo tìm chỗ ăn tối, Aba thấy hai sự kiện trọng đại trong một đời người. Đó là sức khỏe nên duy trì tốt đẹp cho đến hết cuộc đời và hai là trạng thái thấy siêu nhân trong đầu óc bừng sáng hoàn toàn. 
 
Aba chúc các hg đạt được hai sự kiện trọng đại nhất đời mình nầy.
Aba
13/7/16
 
 
Sáu Điều Hạnh Phúc Của Aba
Lời Dặn Trước Khi vào Cuộc Phiêu Lưu Mới
 
Các hg thân mến,
 
1.Tình yêu có hai tác lực ngược nhau. Hoặc nó thúc đẩy chúng ta đi tới, vào cuộc phiêu lưu mới để theo đuổi giấc mơ hoặc nó sẽ cản trở bạn phải chấp nhận từ bỏ giấc mơ ấy. Tình cảm có thể làm nhụt chí và có thể làm nảy sinh ý chí mãnh liệt để dấn thân cho ước mơ. Chấp nhận để cho tình yêu ngăn trở bước chân phiêu lưu là khuynh hướng phổ quát trong cuộc sống con người.
 
2.Cuộc sống của Aba là luôn mơ ước được nhìn thấy điều mình chưa bao giờ tận mắt thấy. Do vậy nên cuộc phiêu lưu mới và nhiều cuộc phiêu lưu mới như là một nguyên tắc của đầu óc Aba.
 
3.Ngồi uống tách trà, nhìn ra trời cao mênh mông, Aba cảm nhận một hạnh phúc to lớn của một chặng đường hành trình. Hạnh phúc đó trước nhất là cảm nhận được bí mật của toàn không gian vô tận. Sự cảm nhận nầy bắt nguồn từ sự trải nghiệm trong đầu óc một không gian vô tận. Chìm đắm trong một không gian vô tận đen ngòm để rồi đến một vùng ánh sáng vô tận, nơi ấy mọi thứ đều biến mất trong sự thấy, kể cả cảm nhận về ngày và đêm. 
 
4.Điều hạnh phúc thứ hai là Aba đã nhìn thấy và thấu rõ bản chất kì diệu của tri thức F1 của sự thấy trong trạng thái zero. Aba cũng đã và đang ứng dụng được sức mạnh của trạng thái zero tuyệt đối của trí thấy thuần khiết tối thượng. Sức mạnh nầy thật kì diệu và nhiệm mầu cho sự tồn tại của mình. Sự thấy nầy tạo ra những điều sẽ xảy ra như những định mệnh do lực zero của khoảng không vô tận sắp đặt. Nhưng với điều kiện là mình phải suy tư và làm việc tận nhân lực.
 
5.Điều hạnh phúc thứ ba là Aba đã nhìn thấy và thấu rõ cấu trúc tư duy của loài người luôn bế tắc, căng thẳng, đối đầu và dẫn đến hủy diệt chính con người và những gì con người làm nên.
 
6.Điều hạnh phúc thứ tư là Aba nhìn thấy và thấu rõ cấu trúc trong tri thức F2 thuận với cấu trúc tri thức F1 để các bà mẹ có thể chủ động sinh ra những trẻ con tuyệt vời nhất cho tình cảm mong đợi của loài người trên hành tinh nầy. Biết chuẩn bị và chăm sóc mình như thế nào. Biết cách tạo phôi, biết cách nuôi dưỡng thai nhi, biết cách nuôi dưỡng trẻ thơ khi sinh ra đến lúc tiền dậy thì và dậy thì. Từ đây các bà mẹ trẻ học Trí Thấy sẽ không còn mơ hồ sinh con nữa. Điều nầy Aba gọi là các bà mẹ không phải sinh con, mà là sinh ra những sinh linh làm mãn nguyện tình cảm mong chờ của loài người đang khổ đau. Điều nầy khác xa với khái niệm bà mẹ sinh con. Nghĩa là không phải sinh con mà sinh ra các sinh linh hoàn hảo nhất có thể cho nhân loại.
 
7. Điều hạnh phúc thứ năm là, Aba cũng nhìn thấy được con đường để các sinh linh nầy hình thành hệ thống tri thức từ F1 đến F2 một cách tự nhiên nhất mà chính chúng cũng không hề có khái niệm gì về hệ thống nầy. Các cháu được sinh ra và lớn lên như vậy và sẽ cảm thấy lạ lẫm về cách tư duy nguy hiểm của loài người!
 
8. Điều hạnh phúc thứ sáu là Aba cũng nhìn thấy cấu trúc tư duy F2 một cấu trúc tri thức và tư duy mà Aba gọi là cấu trức tri thức và tư duy hoà bình, hạnh phúc, tích cực, lành mạnh và bình yên. Trong cấu trúc của tri thức và tư duy F2, điều quan trọng nhất cần lưu ý là mỗi người học sẽ hình thành triết lý sống riêng, tư tưởng sống riêng, và phong cách văn hóa riêng và rất độc lập với các khuynh hướng triết học Đông Tây, tư tưởng Đông Tây, và văn hóa Đông tây đã chi phối hàng tỉ con người trên hành tinh nầy.
 
Aba dặn dò tất cả các hg nghe lại các bài nói để nhận ra những điều trên.
 
Aba
Chúc tất cả an vui mạnh khỏe
12/7/16.

 

Nhận xét