Mẹ phi thường

Tình yêu lớn của con cũng từ Mẹ sinh ra.Vóc dáng uy phong của con cũng từ Mẹ mà thành. Nếu Mẹ không lớn nổi bằng hành tinh này. Thì làm sao mẹ đón con về và làm sao con lớn nổi

Hai lần sinh

Hầu hết con người thường căng thẳng. Khi căng thẳng chúng ta hay hoang mang và tự trách mình hay trách móc người khác, kể cả trách móc cha mẹ...

Các hành tinh khi tự vận động và vận động lệ thuộc nhóm sẽ tự phát sáng

Trong quá trình vận động theo nhóm của mình, các hành tinh tự phóng ra ánh sáng và tự nó phát triển biến dạng để tạo ra các sự sống khác nhau. Giữa các nhóm hành tinh đang vận động có một khoảng trống khổng lồ, các hành tinh của nhóm nào lọt vào khoảng trống ấy đều sẽ bị biến mất. 

Siêu thiền trên lưng ngựa

Người có diễm phúc thì nên hướng về năng lực siêu thiền của tạo hoá hay thiên nhiên để thực sự là người sáng tạo. Nên lưu ý thêm điều này, người học thiền cũng là người bắt chước còn việc con người tự đặt ra các đẳng cấp trong thiền cũng chỉ là mơ hồ, vọng tưởng và yếu đuối. 

Lực cản trở trong đầu óc

Con người không có gì để sợ thánh thần vì thánh thần do con người tạo ra và thánh thần sống là nhờ vào con người chứ không phải con người sống nhờ thánh thần.