Thư mời tham dự Sự kiện Ngày Văn Hóa Trí Thấy

“Hai mươi năm không nhiều, nhưng con đường văn hoá Trí thấy toàn cầu cho ngàn năm đã có nền móng vững chắc. Giờ chúng ta cùng nhau làm cho lộng lẫy từng ngày, từng tháng, từng nơi và từng người cho từng thế hệ.”- Aba - Sanya, 11/12/2017

Phân công chuẩn bị công việc cho dự án Hoàng Sơn

Sẽ rất thú vị nếu quý vị quan sát và ghi lại sự biến đổi của mây, của ánh sáng, của gió, của mặt đất thật chi tiết. Cũng đừng quên ghi lại thật rõ ràng những điều ấn tượng do bàn tay lao động và đầu óc tinh tế của con người nơi một trong những cảnh thiên nhiên tuyệt hảo trên mặt đất này.

Bản năng tự tin vô tận

Lực tự tin vô tận giống nguồn nước vô tận, anh là người dẫn nước, anh cho nguồn nước biết về sự vô tận của chính nó và cho nó biết nó đang chảy vào nơi này nơi kia không hết. Nhiều nước lắm nhưng nhưng chiết xuất một số nguồn nước đưa vào lối nọ lối kia để làm lợi ích cho hành tinh này.

Không Nhiều Nhưng Ý Nghĩa To Lớn

 Với con đường Ánh Sáng của Sự Thấy sẽ làm ra một thế giới biểu tượng cho sự khao khát chính đáng của con người: thân thiện, hoà hợp, tình thương và quý trọng lẫn nhau.

Thảo luận về ảnh hưởng của triết lý sống qua tục ngữ, ca dao của dân tộc

Tác giả ABA chia sẻ cùng với các bạn đồng hành Trí Thấy ngày 04.5.2014

01/2 - Vai trò và chức năng của nhận thức, ý thức và ý chí trong việc giải quyết căn bệnh bấn loạn tinh thần

Vào lúc 20h, ngày 29.03.13, nhóm tự nguyện nghiên cứu Trí Thấy đã có buổi làm việc đầu tiên với chủ đề: "Vai trò và chức năng của nhận thức, ý thức và ý chí trong việc giải quyết căn bệnh bấn loạn tinh thần."

02/2 - Vai trò và chức năng của nhận thức, ý thức và ý chí trong việc giải quyết căn bệnh bấn loạn tinh thần

Vào lúc 20h, ngày 29.03.13, nhóm tự nguyện nghiên cứu Trí Thấy đã có buổi làm việc đầu tiên với chủ đề: "Vai trò và chức năng của nhận thức, ý thức và ý chí trong việc giải quyết căn bệnh bấn loạn tinh thần."

Thảo luận NNC: Quá trình hình thành và biến mất của nhà Trần

Lúc 20h30 giờ VN, thứ Sáu 30/10/2015, NNC Trí Thấy sẽ thảo luận online chủ đề: Quá trình hình thành và biến mất nhà Trần. Dưới đây là nội dung tham khảo chuẩn bị cho buổi thảo luận.