Những nguyên tắc sống của Aba

Những nguyên tắc sống của Aba

Những nguyên tắc sống của Aba để các bạn tham khảo

Một trong những nguyên tắc mà ABA sống hay là cái luật mà ABA xây dựng cho cuộc sống của mình là độc lập, tự chủ, tự do và có con đường riêng. Nhất định ABA không có nhìn ngó con đường của người khác, không có ngó, không có nhìn, không có so sánh.

Nguyên tắc sống của ABA là độc lập, tự do, tự chủ theo con đường riêng của mình.

Con đường này nó chưa hề có trên hành tinh này, nó chưa hề có trước đó, nó có thể giống một cách thức nào đó, có thể nó chống lại, vân vân. Nhưng mà ABA rất thích là không giống cái cũ, rất thích là không giống ai. Còn muốn làm giống ai đó thì không phải chuyện của ABA, ABA thích là không giống ai.

Yêu không giống ai, ngủ không giống ai, ăn không giống ai, làm việc không giống ai, nói năng không giống ai. Thí dụ vậy nó không giống ai hết. Mà nó không giống ai không có nghĩa là chúng ta sai, nó hay ở cái chỗ là nó không ai không có nghĩa là mình sai. Nó không giống ai có nghĩa là nó rất mới và cái thị trường của nó dần dần phát triển, cái thị hiếu của người dân dần dần người ta sẽ theo cái công việc của mình. Thì một trong những cái nguyên tắc mà ABA sống hay là cái luật mà ABA xây dựng cho cái cuộc sống của mình là độc lập, tự chủ, tự do và có con đường riêng.

Nhất định ABA không có nhìn ngó con đường của người khác, không có ngó, không có nhìn, không có so sánh. Cho nên ABA gọi là thiên hạ kệ thiên hạ việc ta ta cứ làm miễn là chúng ta không chống lại luật pháp. Cái nguyên tắc nữa của ABA về vấn đề sản phẩm thì ABA có một nguyên tắc rất là cơ bản đó là cái luật tư duy của ABA rất là cơ bản, trong tư duy của ABA đó là đã có sản phẩm thì nhất định phải có người mua, mà sản phẩm thì không cần phải bình luận. Thí dụ người ta ra một cái quần underwear như thế này người ta cho rằng đẹp và đa số người ta thấy thế này là đẹp. Bây giờ ABA sẽ sản xuất ra một cái underwear là cho chuột cắn hai cái lỗ hai bên hông. ABA cứ nuôi chuột rồi vẽ hai bên hông ấy hai cái lỗ dán dán cái đồ ăn mà chuột nó thích ấy thì chuột nó ngặm cái đó và cuối cùng nó thành hai cái lỗ, mà cái lỗ đó là do chuột ngặm chứ không phải do máy cắt, kéo cắt. Thì ABA ra sẽ ra cái sản phẩm là underwear chuột ngặm. Được không? Có thể lúc đầu không ai mua hết vì thấy nó kỳ, nhưng mà người ta tới người ta dòm người ta thấy mình treo lên ấy  thì cũng có chuột ngặm mà có hai cái lỗ hai bên thì người ta cũng mua người ta mặc thử. Người ta về người ta cứ cảm giác hai cái lỗ này là do chuột cắn chứ không phải do người làm, cũng không phải do máy làm. Thì thú vị không? Thú vị chứ. Mà chuột ngặm thì đâu có gì khó chỉ cần lấy cái chất gì mà nó thích ấy thì mình cứ bôi bôi vô đó thì nó ngặm nó cắn hết, nó cắn thì nó ra cái lỗ thôi. Ý của ABA là đã có sản phẩm thì nhất định sẽ có người mua đừng có sợ không cạnh tranh được với người khác. Người ta có tiền người ta làm máy để cắt lỗ, tôi không có tiền tôi cho chuột cắn tạo ra lỗ thì đâu có làm sao đâu thì tôi cũng bán được vậy(cười). Không có gì phải ngại ha. Thì đó là một trong những nguyên tắc của ABA là như thế. ABA rất nhiều nguyên tắc bây giờ cứ đưa ra để cho các bạn tham khảo. ABA có nguyên tắc là nguyên tắc trả lời các câu hỏi, hàng ngày nếu ai hỏi mình thì ABA sẽ phải trả lời nhưng ABA có nguyên tắc có luật, trả lời theo luật của ABA chứ không phải trả lời theo ý của người hỏi 

Nhận xét