Tin tức

Cái cũ lúc nào cũng lo sợ và tìm cách chống phá cái mới.

Để chương trình Trí Thấy tiếp tục phát triển, đem lại nhiều lợi ích to lớn cho nhiều người trong xã hội, chúng tôi đề nghị các hiền giả và bạn đọc Trí Thấy nâng cao tinh thần cảnh giác trước bất kỳ thông tin bình luận nào...
 
Kính chào các hiền giả và bạn đọc Trí Thấy toàn cầu!
 
Cảm ơn quý vị đã đồng hành và tin tưởng chúng tôi suốt những năm tháng qua!
 
Trong thời gian gần đây, trên mạng xã hội Facebook của hiền giả và bạn đọc Trí Thấy xuất hiện những lời bình luận xuyên tạc, thiếu ý thức, những nhận xét mang tính ích kỷ của một vài cá nhân nhằm mục đích gây hiềm khích, chia rẽ và làm mất sự đoàn kết nội bộ cũng như gây hoang mang cho các độc giả đang theo dõi các chương trình Trí Thấy.
 
Để chương trình Trí Thấy tiếp tục phát triển, đem lại nhiều lợi ích to lớn cho nhiều người trong xã hội, chúng tôi đề nghị các hiền giả và bạn đọc Trí Thấy nâng cao tinh thần cảnh giác trước bất kỳ thông tin bình luận nào.
 
Tác giả Aba cũng nhắn nhủ rằng giữa cái cũ rích và cái mới thì cái cũ lúc nào cũng lo sợ và tìm cách chống phá cái mới.
 
Do đó, đề nghi hiền giả và bạn đọc Trí Thấy không dễ tin vào những lời lẽ, ý kiến của một vài cá nhân không có ý chí quyết tâm theo đuổi việc học tập Trí Thấy để thay đổi chính mình trở nên tốt đẹp hơn.
 
Chương trình Trí Thấy cũng mong các hiền giả và bạn đọc thông báo kịp thời các thông tin sai lệch xuất hiện trên các trang mạng để chúng tôi nhanh chóng xử lý nhằm giữ gìn môi trường học tập Trí Thấy luôn trong sáng, đoàn kết, tin tưởng, đem lại niềm vui đích thực cho mọi người.
 
Chúc các hiền giả và bạn đọc Trí Thấy một ngày cuối tuần vui và bình yên!
 
Trân trọng.
BBT

Nhận xét