Tin tức

Dạ tiệc Trí Thấy và Tình Thương 2016 - Nâng cao phát triển hệ thống nhận thức Trí Thấy Aba

Chương trình Dạ tiệc đã diễn ra với các tiết mục đặc sắc, thấm đậm tinh thần Trí Thấy và chủ đề của Chương trình: Nâng cao và phát triển hệ thống nhận thức và Tư duy Trí Thấy Aba - Đem lại sự bình yên, thành đạt và hạnh phúc cho con người.

 

Tối ngày 30/07/2016, Dạ tiệc Trí Thấy và Tình Thương 2016 đã diễn ra tại Trung Tâm Tiệc Cưới Hoàng Gia với sự tham gia của đông đảo của các hiền giả, các nhà giáo dục từ các vùng miền.

Đến từ Thái Bình là thầy Lại Cao Hạnh (Nguyên Trưởng Phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện Quỳnh Phụ) cùng phu nhân, nhà giáo Dương Lệ Nga, thầy Đỗ Toán (Phó Trưởng Phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện Quỳnh Phụ), cô Dương Thị Nguyệt (Phó Trưởng Phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện Thái Thụy), thầy Lê Hồng Quân (Hiệu trưởng trường THCS Thái Nguyên - Thái Thụy) và các học sinh tham gia lớp Trí Thấy Trong Trái Tim Em tại Quỳnh Phụ, Thái Bình. Bên cạnh đó là các hiền giả của Thái Bình.

Từ Nam Định, thầy Nguyễn Mạnh Hưng (Phó Trưởng Phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện Nam Trực) cùng các chuyên viên của phòng cũng nhiệt tình đến tham dự đêm Dạ Tiệc.

Đoàn Bình Liêu (Quảng Ninh) cũng góp mặt với các hiền giả Duy Tịnh Giáo, Kim Nhãn và các bé thiếu nhi trong lớp học Vườn Hoa Mơ Ước.

Quê hương Thanh Hóa lại gửi vợ chồng nhà giáo Vũ Hồng đến với chương trình đêm tiệc và các hiền giả Biển Thương, Hương Lài...

Từ Gia Lai, hiền giả Tuệ Hóa Trí cùng các hiền giả Duy Hải Giác, Aba Nguyệt Sương, Thuận Hóa... cũng cùng đến chung vui.

Đoàn Bắc Giang có sự tham gia của các hiền giả Hải Nhật, Duy Phục Kiếp, Tuệ Tây Đăng Nhiên, Tuệ Cảm Điền, Thương Quê, Duy Nghiêm Ý...

Từ TP.HCM, các hiền giả Duy Nhựt Tạng, Tuệ Vân Nhàn, Tuệ Công Đức Lực, Duy Đăng Bắc Dũng cùng vợ và bạn, Tuệ Dược Phật cũng vui mừng tham dự sự kiện trọng đại.

Rất nhiều hiền giả tại thủ đô Hà Nội cũng nô nức đến với Đêm Dạ Tiệc với các hiền giả: Tuệ Tâm Tam Mụi, Duy Uy Thẩm Trí, Vô Biên Định, Duy Đại Tích, Duy Chánh Pháp, Tuệ Mây Trắng, Tuệ Ẩn Thế, Tuệ Kim Sắc... và rất nhiều hiền giả trẻ khác.

Ngoài ra, còn rất nhiều hiền giả đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau: Duy Đại Thân (Ninh Bình), Duy Uy Vô Ngại (Hòa Bình), Bảo Kim (Lai Châu)...

Chương trình Dạ tiệc đã diễn ra với các tiết mục đặc sắc, thấm đậm tinh thần Trí Thấy và chủ đề của Chương trình: Nâng cao và phát triển hệ thống nhận thức và Tư duy Trí Thấy Aba - Đem lại sự bình yên, thành đạt và hạnh phúc cho con người. Các hiền giả ngoài việc thưởng thức các tiết mục văn nghệ rất hay từ các vùng miền, còn được nếm thử các món ăn đặc trưng địa phương của tất cả các nơi do các hiền giả mang đến.

Chúc mừng sinh nhật của tác giả Aba tại đêm tiệc, Thầy Lại Cao Hạnh phát biểu: "Nhân Sinh Nhật của Aba, chúc Aba thật vui vẻ, thật mạnh khỏe, thật hạnh phúc. Chúc cho hoài bão, tư tưởng của Trí Thấy phát triển mạnh mẽ với tầm nhìn, với trí tuệ vì một nước Việt Nam và vì con người Việt Nam".

Chia sẻ với các hiền giả và các thầy cô giáo, Aba nói: "...Aba luôn lạc quan với dân tộc, với Tổ Quốc của chúng ta. Và Aba luôn ở trong trạng thái sung sướng được sống trong một Tổ Quốc có đất đai, hòa bình và thống nhất trọn vẹn giữa hai vùng Nam - Bắc. Còn những khó khăn thì từ từ chúng ta sẽ giải quyết, phải bình tĩnh. Người Việt Nam, nhất là trẻ con phải có cách nhìn thế giới cho đúng với bản chất. Chúng ta từ bản chất của cái nhìn nào để nhìn thế giới đi vào bản chất. Và chúng ta từ bản chất của cái nhìn nào để chúng ta nhìn Tổ Quốc của chúng ta. Nếu chúng ta gạt bỏ những quan điểm chính trị, gạt bỏ mọi sự nôn nóng thì chúng ta có thể khẳng định rằng chúng ta đang ở thời kỳ rất đẹp của đất nước Việt Nam, chứ không phải như người ta than vãn..."

Đêm Dạ tiệc Trí Thấy và Tình Thương đã kết thúc trong niềm vui của tất cả các hiền giả và khách mời tham dự. Những ánh mắt trao đổi niềm xúc động, những cái bắt tay ấm áp tình cảm yêu thương, những bức hình lưu niệm về một ngày sẽ đi vào lịch sử... tất cả đã tạo nên những khát khao cháy bỏng cho một tương lai tươi đẹp của đất nước.

Chào nhé những gương mặt thân quen. Buổi dạ tiệc ngắn ngủi nhưng những câu chuyện chưa kể còn dài lắm. Hẹn gặp lại tất cả vào Dạ tiệc Trí Thấy Tình Thương 2017 để tiếp tục kể cho nhau nghe những đổi thay bất ngờ của quê hương, những đổi thay làm bao trái tim con người trên toàn thế giới phải thổn thức.

BBT (ghi lại)

Xem thêm hình ảnh tại đây: https://www.facebook.com/congtytrithay/posts/2094589794099872

Nhận xét