Tin tức

Nghe cho đến khi nào tự nhiên anh không cầm được nước mắt

Nghe cho đến khi nào tự nhiên anh không cầm được nước mắt vì anh cảm thấy thương cho thân phận của mình quá đi khi nghĩ lại về cuộc đời của đầu óc mình.

Nghe đi nghe lại rất nhiều lần bài nói vừa rồi. Khi nghe phải lắng đọng và tập trung. Thỉnh thoảng dừng lại và dùng kinh nghiệm tri thức của mình để đối chiếu. Phải tập trung dùng toàn bộ kinh nghiệm trong đầu óc của mình để đối chiếu với từng nội dung trong bài giảng này. Bài này chứa rất nhiều nội dung. Nghe cho đến khi nào tự nhiên anh không cầm được nước mắt vì anh cảm thấy thương cho thân phận của mình quá đi khi nghĩ lại về cuộc đời của đầu óc mình. Aba tin chắc rằng quý vị như cảm thấy lần đầu tiên trong đời mình mới cảm thấy mặt trời trong chính mình vừa mới hiện ra.

Rồi các bạn cảm thấy rằng màn đêm tăm tối trong đầu óc như đã biến mất. Không nên khen bài nói này hay, sẽ chẳng ích lợi gì cho các bạn bởi rất nhiều nụ cười, rất nhiều niềm vui mình tưởng là hạnh phúc nhưng thực ra nó làm cho màn đêm tăm tối của đầu óc dày thêm lên. Chỉ khi nào nước mắt tự trào ra trên gối mình khi bạn một mình thì ánh rạng đông của mặt trời xuất hiện. Đây mới thật là sự dễ chịu mà các bạn cần nhất trong cuộc đời mình.

 

QL, 29/8/2017
Aba

 

Nhận xét